Phương tiện đến Nha Trang

Phương tiện đến Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển miền trung vô cùng xinh đẹp với vịnh biển lớn và những hòn đảo lớn nhỏ vô cùng phong phú, Nha Trang  cách thủ đô Hà Nội 1.278km, cách thành phố Hồ Chí Minh 448km, cách Đà Nẵng 540km. Các phương tiện đến Nha Trang chủ yếu như:

Đường Hàng Không

Sân bay Cam Ranh nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 35km về phía nam . Phương tiện di chuyển từ sân bay về thành phố là xe buýt hay taxi. Hàng ngày đều có các chuyến bay từ sài gòn, Hà Nội, Đà Nẵng …. đến Nha Trang.

về đường bay quốc tế: tính đến thời điểm cuối năm 2012, mỗi ngày có 3 chuyến bay từ Vladivostok đến sân bay Cam Ranh.

Vé xe buýt có bán tại sân bay. Tuy nhiên, trên đường từ sân bay Cam Ranh về đến Nha Trang có nhiều cảnh đẹp mà chủ yếu là cảnh vịnh biển. Sẽ thoải mái hơn nếu bạn thuê một taxi riêng để chủ động dừng lại chụp hình ngắm cảnh…

Đường Sắt

bien tn

Nha Trang nằm trên tuyến đường sắt Bắc – Nam với tổng chiều dài đường sắt đi ngang qua thành phố là 25km thuận lợi cho việc liên kết với các tỉnh khác của Việt Nam.

Ga Nha Trang là một trong những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc – Nam với tổng chiều dài đường sắt đi ngang qua thành phố là 25km thuận lợi cho việc liên kết với các tỉnh khác của Việt Nam. Ga Nha Trang là một trong những ga lớn trên tuyến đường sắt Bắc Nam, tất cả các tuyến tàu lửa thống nhất hay tàu địa phương đều dứng ở đây. Ga Hà Nội cách ga Nha Trang 1315km. Hằng ngày từ Hà Nội đến Nha Trang có các chuyến tàu SE1,SE3,SE5,SE7,NT1…

Ga Sài Gòn cách ga Nha Trang 411km. Hàng ngày từ ga Sài Gòn có các chuyến tàu SE2,SE4, SE6, SE8, TN2 dừng ở Nha Trang. Tàu địa phương Nha Trang – Sài Gòn ( SN) mà khách quen gọi là ÔTô – Ráy, sạch sẽ, tiện nghi. Đường sắt là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi đến Nha Trang, nhất là du khách đến từ Sài Gòn. Hai ngày cuối tuần, bạn chỉ cần ngủ một đêm trên tàu, sáng ngày mai sẽ thấy biển xanh, nắng ấm. bạn sẽ có một ngày vui chơi thỏa thuê, tham quan, ăn uống…Và trở lên tàu vào tối ngày hôm sau, sáng ngày kia bạn đã lại có mặt ở Sài Gòn.

Đường Bộ

Cũng giống như đường sắt, Nha Trang nằm trên đường thiên lý Bắc Nam ( Quốc Lộ 1 A). Hiện có nhiều tuyến xe khách giường nằm trên đường thiên lý Bắc Nam ( Quốc Lộ 1A). Hiện có nhiều tuyến xe khách giường nằm cao cấp phục vụ khách du lịch các miền đến Nha Trang ( Sinh Cafe , Phương Nam, Bến xe miền Đông, Minh Dũng, Hoàng Lòng, Thuận Thảo , Phương Trang, Trà Lan Viên, Huỳnh Gia…) . Giờ đây, những tuyến xe khách phục vụ tốt. Từ Nha Trang đi Sài Gòn dù xe chạy đêm hay ngày đều mất khoảng 10 giờ. Nhiều bạn trẻ chọn phương tiện đường bộ vì tính năng động, trẻ trung. Thậm chí, có những bạn trẻ thích phiêu lưu, từ các tỉnh họ đã đi xe máy vượt hàng trăm cây số để đến Nha Trang.

Tổng đài 058.3502323 có thể cho bạn biết chính xác từng chuyến bay, giờ tàu hỏa hay số điện thoại các hãng xe.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi, và sau đây là những chương trình tour hấp dẫn tại Nha Trang.

Qúy khách có thể xem các chương trình Tour khác:

+ Tour tham quan 4 đảo

+ Tour lặn biển Nha Trang

+ Tour đi bộ dưới nước

Read more: http://vietstartravel.com/bang-gia-tour-du-lich-nha-trang

 

 

 

 

0888 406 179