Lễ hội Hoa Quả Sơn

Lễ hội Hoa Quả Sơn

Nhằm tăng thêm các sản phẩm du lịch cho du khách đến Nha Trang dịp Festival, Công ty Du lịch Long Phú sẽ tổ chức tour tham gia Lễ hội Hoa Quả Sơn tại Đảo Khỉ vào ngày 5-6.

le-hoi-hoa-qua-son

Tập các tiết mục múa tại Lễ hội.

Du khách tham gia lễ hội sẽ được đón tiếp tại bến tàu Đá Chồng vào lúc 7 giờ 30 đến 8 giờ. Du khách sẽ cảm nhận được không khí lễ hội ngay tại bến tàu khi được giao lưu, chụp hình với  những chú khỉ đi cà kheo ngộ nghĩnh và được trang bị mũ lễ hội để lên tàu ra đảo tham gia chương trình. Khi tàu cập bến Đảo Khỉ vào lúc 9 giờ, du khách sẽ được đón tiếp bởi đàn khỉ hóa trang nhảy nhót vui nhộn và cùng các cung tần mỹ nữ rước chúa Khỉ đến “Hoa Quả Sơn”, khu vực núi giả tái hiện hình ảnh Hoa Quả Sơn trong Tây Du Ký. Tại đây, du khách còn được thưởng thức các tiết mục múa dâng hoa quả, các bài múa khỉ, múa Chăm… hòa mình vào lễ hội “monkey party” dành cho các chú khỉ với hàng tấn hoa quả các loại của vùng nhiệt đới.

Chương trình lễ hội sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ. Sau đó, du khách tự do tham quan, nghỉ trưa trên đảo và xem chương trình đua chó, xiếc khỉ, chó đặc sắc của Đảo Khỉ. Tàu đưa du khách trở lại đất liền vào lúc 15 giờ.

Giá vé tham gia lễ hội: 70.000 đồng/người lớn và 35.000 đồng/trẻ em.

Leave a Reply

0888 406 179