THÔNG TIN CÔNG TY 

Tên tiếng Anh : VIETSTAR TRAVEL 

Tên tiếng ViệCÔNG TY TNHH  VIETSTAR TRAVEL

“Vietstar Travel & Event” thương hiệu đã được đăng ký sở hữu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Trước tiên, Vietstar Travel xin gửi tới khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Vietstar Travel là nhà điều hành và tổ chức tour chuyên nghiệp tại Nha Trang.Cùng với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, , nhiệt tình và năng động của Vietstar travel chắc chắn sẽ mang lại cho Qúi khách  những sản phẩm hoàn hảo, an toàn nhất bao gồm:

+ Đặt phòng khách sạn Nha Trang 3 sao- 4 sao- 5 sao- giá rẻ, tiết kiệm đến 30-50% so với liên hệ trực tiếp.

+ Đặc biệt thiết kế tour  du lịch Nha trang giá rẻ, chất lượng  chuyên nghiệp, sản phẩm tour đa dạng (Tour Nha trang , Đà Lạt, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm, 3 ngày 2 đêm…)

+ Cung cấp các dịch vụ du lịch giá rẻ tại Nha Trang: vé máy bay, vé xe, vé tàu, thuê xe, daily tour…

+ Tổ chức Hội nghị, hội thảo, MICE, Sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

Hãy liên hệ với Vietstar Travel để được tư vấn khi bạn, người thân hoặc công ty bạn có nhu cầu đi du lịch giá rẻ tại Nha Trang.

www.facebook.com/tourdulichnhatranggiare

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính có kết nối internet là khách hàng lập tức có phòng nghỉ mà không phải trải qua các công đoạn cũ tốn kém chi phí và thời gian như tìm kiếm thông tin khách sạn, kiểm tra phòng trống, thỏa thuận giá, chờ đợi xác nhận.

Vietstar Travel  cũng hỗ trợ đặt phòng qua điện thoại trong trường hợp khách hàng không kết nối được internet. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty  luôn nhiệt tình và tích cực để hỗ trợ, tư vấn khách hàng.

Các phương thức thanh toán của Vietstar travel  rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thói quen thanh toán của người Việt Nam, ngoài phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế và thẻ 24Connect, Vietinbank, Dong A bank, VIB, MB, TienPhongbank,  khách hàng còn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM

 EASY GO- EASY ENJOY