Team building Nha Trang

Teambuilding là gì?

Teambuilding là một dạng đào tạo ngoài công việc ( học mà chơi, chơi mà học).  Thường tổ chức ngoài trời thông qua hình thức kết hợp giữa hoạt động dã ngoại và đào tạo bằng các trò chơi mang tính tập thể cao.

du-lich-ket-hop-teambuilding-5

Teambuilding là hình thức đào tạo thông qua hoạt động sinh hoạt tập thể nhằm mục đích mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng đạt được các mục tiêu chung cao hơn.

Teambuilding là biện pháp nhân sự tổng thể vừa thực hành- đánh giá – đào tạo và tạo động lực nhằm liên kết và giữ gìn người tài. đồng thời khơi dậy động lực và niềm tự hào trong mỗi nhân viên cùng hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

du-lich-ket-hop-teambuilding-1

Tóm lại Teambuilding là những giải pháp xây dựng và pháp triển đội ngũ, kết hợp các yếu tố thực hành đánh giá đào tạo tạo động lực và gắn kết mọi người gần nhau hơn, tạo sức mạnh cùng hướng đên muchj tiêu của doanh nghiệp.

du-lich-ket-hop-teambuilding-4

Bạn là người có tuổi trẻ, sự năng động , sức khỏe….hãy đến với Vietstar Travel bạn sẽ thỏa sức pháp huy sức trẻ và sự năng động của mình qua những chương trình Teambuilding hết sức phong phú của công ty chúng tôi.

du-lich-ket-hop-teambuilding-3

Vietstar Travel luôn mang đến cho khách hàng sựy tín, trách nhiệm và chất lượng cho mỗi chương trình. Công ty chúng tôi chuyên tổ chức các  chương trình, hội thảo, hội ngh, Teambuilding với các vật dụng công cụ hiện đại với đội ngủ nhan viên chuyên nghiệp, luôn được huấn luyện để mang lại sự thành công cho chương trình, các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quí khách hàng qua các chương trình  đày sáng tạo và bổ ích của công ty chúng tôi.

 Tại thành phố Nha Trang Vietstar Travel mong  muốn mang lại những trãi nghiệm đích thực những lựa chon phù hợp với mục đích của từng khách hàng.

  —————————————————————————————————

 Thông tin liên hệ :

VIETSTAR TRAVEL & EVENT  Co, LTD

Add : Nha Trang Office Building, 50Bis Yersin, Nha Trang

Tel : (058) 350 23 23 – Fax : (058) 3 541 168

Web :vietstar-travel.com – Email : info@vietstar-travel.com

Phòng kinh doanh : 0903.50.60.68- 0934.99.8788

Email sale@vietstar-travel.com – vietsaoatravel@gmail.com 

Skype :  guidenhatrang

Chia sẽ tin này

Có thể bạn quan tâm :

Bình luận

bình luận